Báo giá kiến trúc
Báo giá kiến trúc
Báo giá thiết kế kiến trúc, nhà ở, công trình xây dựng tại Kim Gia Phát. Bảng giá có giá trị đến khi có bảng giá mới.
BÁO GIÁ PHẦN THÔ
BÁO GIÁ PHẦN THÔ
Bảng giá sẽ được cập nhập thường xuyên trên website Kim Gia Phát. Bảng báo giá dưới đây được áp dụng bắt đầu từ ngày 01/02/2016 đến khi có bảng giá mới.
Báo giá hoàn thiện
Báo giá hoàn thiện
Bảng báo giá xây dựng hoàn thiện tại An Gia Phát. Chúng tôi xin kính gởi bảng báo giá thi công để quý khách hàng tham khảo:

Thông Tin Công Trình

Thông tin liên hệ

 • CSKH:
 • 0866 75 88 66
 • Kiến Trúc:
 • 0983 005 472
 • Xây Dựng:
 • 0909380579
 • Nội Thất:
 • 0909380579

Kiến Trúc Nhà Đẹp

 • Xây dựng nhà phố

  CĐT: Anh Chiều

  ĐĐ: Nha Trang

 • Nội thất nhà bếp

  CĐT: Anh Dũng

  ĐĐ: Củ Chi - HCM

 • Xây dựng nhà phố

  CĐT: Anh Giao

  ĐĐ: Nha Trang

TPHCM: Tìm giải pháp ngăn ngừa sự cố công trình xây dựng

Đó là chủ đề chính tại buổi tọa đàm “Tìm giải pháp chủ động ngăn ngừa, hạn chế sự cố công trình xây dựng trên địa bàn TPHCM”. Sự kiện do Sở Xây dựng TPHCM tổ chức vào ngày 20/11.

Lãnh đạo Sở XD TPHCM đề nghị: để phòng ngừa, hạn chế sự cố thì chủ đầu tư, các cá nhân tham gia xây dựng công trình phải tuân thủ và thực hiện nghiêm túc công tác quản lý chất lượng công trình theo quy định hiện hành.

Theo báo cáo của Sở Xây dựng TPHCM, trong hai năm 2014 – 2015, đã xảy ra 18 sự cố công trình trong quá trình thi công và khi đang khai thác.

Qua các đợt kiểm tra, Sở Xây dựng TPHCM nhận thấy tại nhiều công trình, các đơn vị vẫn chưa thực hiện đầy đủ trách nhiệm theo quy định khi tham gia hoạt động xây dựng, đặc biệt trong tuân thủ quy định và thực hành giảm thiểu nguy cơ sự cố như: quá trình khảo sát xây dựng không quan tâm tới điều kiện thực tế hiện trường để có thiết kế phù hợp giảm rủi ro, hạn chế ảnh hưởng công trình lân cận (nhất là thiết kế kết cấu móng, tầng hầm).

Khi thi công, một số đơn vị không tuân thủ quy định về thẩm tra, thẩm định thiết kế, biện phát thi công, không khảo sát bổ sung phục vụ lập phương án dẫn tới lập biện pháp thi công không phù hợp, có sai sót gây ra sự cố tại chính công trình hoặc ảnh hưởng công trình lân cận.

Tư vấn giám sát không thực hiện hết trách nhiệm. Trong giai đoạn sử dụng, công tác bảo trì không có hoặc không phù hợp với công trình, không được kiểm tra, kiểm định, đánh giá chất lượng định kỳ để có biện pháp sửa chữa, duy tu...

Về phía các cơ quan quản lý xây dựng, mặc dù đã thực hiện nhiều biện pháp như hướng dẫn, kiểm tra, xử lý... tuy nhiên, chưa bao quát hết các bộ phận, hạng mục công trình đang thi công, hạn chế trong kiểm tra điều kiện khởi công.

Qua thực tế cho thấy, bên cạnh đơn vị thiết kế, tư vấn giám sát của một công trình xây dựng thì năng lực của đơn vị thi công rất quan trọng trong đảm bảo an toàn, phòng ngừa sự cố công trình.

Từ đó, Sở Xây dựng TPHCM đề nghị: để phòng ngừa, hạn chế sự cố thì chủ đầu tư, các cá nhân tham gia xây dựng công trình phải tuân thủ và thực hiện nghiêm túc công tác quản lý chất lượng công trình theo quy định hiện hành, đặc biệt đối với công tác khảo sát xây dựng, đánh giá hiện trạng chất lượng công trình lân cận, xác định phạm vi và mức độ ảnh hưởng trong quá trình triển khai thi công xây dựng.

Ông Lê Hòa Bình - PGĐ Sở Xây dựng khẳng định, những ý kiến đóng góp của các đại biểu tại buổi tọa đàm này sẽ được tập hợp, trình lên các cơ quan chức năng để hoàn thiện các cơ chế, chính sách trong quản lý xây dựng hướng tới giảm thiểu sự cố trong các công trình xây dựng.

The Bảo Khuê - Mai Thanh

Báo Xây dựng