BẢNG GIÁ PHẦN THÔ

BẢNG GIÁ PHẦN THÔ

Xây nhà phần thô là khi nhà thầu xây dựng bao gồm toàn bộ vật tư (sắt thép, xi măng, gạch xây, bê tông, đá, cát, ngói tôn, ống nước dây điện đế âm) và nhân công hoàn thiện (là phần nhân công thi công ốp lát, sơn nước, lắp đặt thiết bị điện nước) xong căn nhà của Khách Hàng, bàn giao đưa vào sử dụng.

Công ty Kim Gia Phát cập nhật đơn giá xây dựng phần thô và hoàn thiện, để quý khách hàng tiện theo dõi và cân nhắc trước khi giao thầu xây nhà. Trong dịch vụ này, có 2 yếu tố chính cấu thành, đó là Vật tư phần thô. Vật tư là những thành phần vật liệu cấu thành kết cấu khung xương và da thịt của ngôi nhà, giúp căn nhà bền chắc tránh những tác động bên ngoài theo thời gian. Nhân công hoàn thiện là phần công xây dựng lắp dựng phần hoàn thiện căn nhà  xây, giúp ngôi nhà đẹp về thẩm mỹ, tiện dụng về công năng sử dụng.

Giá xây nhà phần thô: 3.700.000đ/m2

Báo giá áp dụng có các loại công trình:

  • Áp dụng cho công trình có diện tích xây > 60m2
  • Công trình có tổng diện tích xây > 280m2
  • Công trình có lộ giới xe tải > 4m
  • Áp dụng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Tại sao giá cả xây dựng phần thô lại không giống nhau?

Giá trị khác biệt đến từ sự không giống nhau về diện tích, quy mô, vị trí thi công, và mục đích sử dụng, dẫn đến chênh lệch về giá thành.

Khi nào đơn giá tăng lên? Khi Chủ Đầu Tư yêu cầu thay đổi vật liệu, thêm hạng mục mới, hoặc điều chỉnh vật tư theo ý muốn riêng.

Ngoài gói xây dựng phần thô kể trên, yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công phần thô bao gồm thiết kế, diện tích, và vị trí của công trình. Để đưa ra mức giá phù hợp và hợp lý, kiến trúc sư thuộc Kim Gia Phát sẽ tiếp xúc trực tiếp với chủ nhà.

Quyền lựa chọn và điều chỉnh gói vật tư phần thô theo ý muốn được khách hàng sở hữu, và Kim Gia Phát sẵn sàng tư vấn để tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất. Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng phần thô bao gồm diện tích, thiết kế, vị trí, và thời điểm thi công.

 

Vật tư sử dụng trong xây nhà phần thô

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác

BẢNG GIÁ HOÀN THIỆN

Bảng giá thiết kế thi công hoàn thiện Công Ty TNHH Xây Dựng Kim Gia Phát

BẢNG GÍA THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Bảng giá thiết kế kiến trúc Kim Gia Phát
Hotline: 0909855055
Zalo
Zalo