CÔNG TRÌNH WEST LAKE

CÔNG TRÌNH WEST LAKE

Nơi chuyên thi công nhà biệt thự trọn gói uy tín nhất thị trường hiện nay có thể kể đến Kim Gia Phát. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, thi công các loại hình biệt thự, biệt thự sân vườn, biệt thự hiện đại, biệt thự cổ điển, biệt thự song lập…

Đơn vị có tư cách pháp nhân rõ ràng

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công xây dựng biệt thự đẹp bạn nên tìm hiểu rõ ràng về tư cách pháp nhân của họ. Khi xem tư cách pháp nhân, bạn cần phải xem những tiêu chí sau:

icon-dong-hungole-blog (337) Đơn vị càng có thời gian hoạt động lâu thì càng có nhiều kinh nghiệm và khả năng uy tín cao.

icon-dong-hungole-blog (337) Đơn vị có địa chỉ cùng với thông tin liên lạc rõ ràng.

icon-dong-hungole-blog (337) Bạn có thể yêu cầu đơn vị thi công xây dựng cho xem các chứng chỉ liên quan để đảm bảo họ có năng lực, khả năng làm việc trong lĩnh vực liên quan.

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn công ty xây dựng. Những công ty có kinh nghiệm làm việc lâu năm sẽ được đánh giá cao. Nhưng số dự án họ đã hoàn thành sẽ là con số đánh giá kinh nghiệm chính xác nhất. Với một công ty được nhiều người tin tưởng, lựa chọn xây dựng và và có nhiều mẫu biệt thự đẹp do họ tạo ra. Thì chắc chắn công trình họ thi công đạt chất lượng cao và tay nghề sẽ dày dặn và chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra, bạn có thể đánh giá đơn vị có đội ngũ nhân sự chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, tay nghề qua chứng chỉ, số năm hoạt động, cách tư vấn thiết kế và quy trình làm việc chuyên nghiệp của họ.

Cam kết chất lượng và tiến độ thi công

Giữa đơn vị thiết kế thi công và khách hàng cần phải có cam kết và hợp đồng rõ ràng về chất lượng công trình, chủng loại của vật tư được sử dụng cũng như chế độ bảo hành và tiến độ xây dựng. Điều này giúp bạn có thể kiểm soát các vấn đề phát sinh, phương án xử lý và thời gian hoàn thành dự án như mong muốn.

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện đơn vị thiết kế thi công biệt thự cũng cần tuân thủ một số quy định về giấy phép xây dựng, bảo vệ môi trường,… mà nếu không chú ý có thể gây ra những rắc rối không đáng có trong quá trình thiết kế xây dựng.

XÂY DỰNG KIM GIA PHÁT

Địa chỉ: 94/4 Lưu Chí Hiếu - Tây Thạnh - Tân Phú - Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 380 579

Email: [email protected]

Website: kimgiaphat.vn

Bài viết khác

thi công nhà ca sĩ Nam Cường - quận 7

thi công nhà ca sĩ Nam Cường - quận 7

thi công nhà phố 4 tầng quận tân phú

thi công nhà phố 4 tầng quận tân phú

nhà anh Việt - Thảo Điền - quận 2

nhà anh Việt - Thảo Điền - quận 2

Nguyễn Văn Cường - Sumika

Nguyễn Văn Cường - Sumika